Eyddu Galipon reikningnum þínum án þess að setja leikinn upp aftur. Athugaðu tölvupóstinn þinn og staðfestu síðan varanlega eyðingu.
Ertu að spila sem gestur? Opnaðu Stillingar → Reikningurinn minn → Eyða reikningnum mínum í leiknum.
Persónuverndarstefna
Tölvupóstinum þínum, gælunafninu þínu, framförum þínum, skráningum þínum og aðgangi þínum er eytt strax. Kvittun án upplýsinga á reikningnum þínum er geymd í 30 daga til að stjórna nýjum tilraunum.
Að eyða reikningi endurgreiðir ekki kaup í verslun. Premium er áfram hægt að endurheimta í gegnum verslunina, þar á meðal eftir að hafa búið til nýjan reikning.
Persónuverndarstefna