Xóa tài khoản Galipon của bạn mà không cần cài đặt lại trò chơi. Kiểm tra email của bạn, sau đó xác nhận việc xóa vĩnh viễn.
Bạn đang chơi với tư cách khách mời phải không? Mở Cài đặt → Tài khoản của tôi → Xóa tài khoản trong trò chơi của tôi.
Chính sách bảo mật
Email, biệt danh, tiến trình, hồ sơ và quyền truy cập của bạn sẽ bị xóa ngay lập tức. Biên nhận không có thông tin về tài khoản của bạn sẽ được lưu giữ trong 30 ngày để quản lý các lần thử mới.
Việc xóa tài khoản sẽ không hoàn lại tiền mua hàng tại cửa hàng. Premium vẫn có thể được khôi phục thông qua cửa hàng, kể cả sau khi tạo tài khoản mới.
Chính sách bảo mật